ASUS ra mắt màn hình chơi game 4K OLED ROG Swift PG32UCDM

ROG Swift OLED PG32UCDM là màn hình chơi game đầu tiên kết hợp tấm nền OLED 4K với tốc độ làm mới 240Hz có thể đạt được mà không cần ép xung.

PG32UCDM sử dụng công nghệ OLED chấm lượng tử thế hệ thứ hai, tiến thêm một bước nữa để mang đến cho bạn màu sắc rực rỡ hơn nữa, bố cục pixel phụ được tối ưu hóa để cải thiện độ rõ nét của văn bản và các điểm sáng nổi bật, bắt mắt.
Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của sản phẩm, ASUS đã trang bị cho màn hình này một bộ tản nhiệt tùy chỉnh giúp giữ cho bo mạch chủ của nó luôn mát mà không cần đến quạt tản nhiệt.

Màn hình có thể đạt độ sáng tối đa 1000 nit với mức độ màu đen hoàn hảo để mang lại trải nghiệm HDR đáng kinh ngạc. Công nghệ làm mát cao cấp của PG32UCDM cũng mang đến cho bạn sự yên tâm rằng màn hình của bạn sẽ hoạt động liên tục vì nó giúp giảm thiểu nguy cơ cháy màn hình.
ROG Swift OLED PG32UCDM mang đến cho bạn sự kết hợp vô song giữa các thông số kỹ thuật với tấm nền OLED, tốc độ làm mới 240 Hz và độ phân giải 4K. Với chi tiết sống động như thật khi chơi game độ phân giải cao và hoạt ảnh nhanh, nhạy do tốc độ làm mới 240 Hz mang lại, bạn sẽ tận dụng tối đa cả hai thế giới.
Thời gian phản hồi siêu việt 0,03 ms của bảng điều khiển bổ sung hoàn toàn cho tốc độ khung hình cao, trừ việc loại bỏ mờ chuyển động khỏi hình ảnh – bạn sẽ có chi tiết ấn tượng, hoạt ảnh mượt mà và độ rõ nét của hình ảnh nguyên sơ, tất cả cùng một lúc. Điểm nổi bật ở trên cùng là công nghệ tương thích với G-SYNC, đảm bảo hình ảnh không bị rách trong khi vẫn giữ được độ trễ thấp.

ROG Swift OLED PG32UCDM được trang bị các cổng HDMI 2.1 và cổng DisplayPort 1.4 mới nhất với tính năng Nén luồng hiển thị (DSC) được chuẩn bị sẵn để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi 4K vượt trội.