Các công nghệ kháng khuẩn khử mùi ở tủ lạnh Aqua

Tủ lạnh rất dễ bị nhiễm mùi do phải bảo quản nhiều loại thực phẩm cùng lúc, bao gồm cả thực phẩm chín lẫn thực phẩm sống. Aqua là một thương hiệu tủ lạnh được rất nhiều người ưa chuộng, vậy trên các sản phẩm có những công nghệ kháng khuẩn khử mùi nổi bật nào?

Công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+

Nói đến công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Aqua, đầu tiên phải nhắc đến đó là công nghệ Nano Fresh Ag+. Công nghệ Nano tiên tiến này có khả năng tách phân tử Ag+ thành những ion có kích thước siêu nhỏ và phát tán chúng vào trong môi trường rộng, để làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc trong tủ lạnh, làm tăng khả năng kháng khuẩn khử mùi một cách hiệu quả.

Với công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về tủ lạnh của gia đình mình không còn bị mùi hôi do bảo quản nhiều loại thực phẩm như các dòng tủ lạnh thông thường trước đây. Đồng thời, các vi khuẩn và nấm mốc không thể sinh sôi bên trong tủ lạnh nhờ vào công nghệ vượt trội.

Diệt khuẩn tối đa với UV LED

Thực phẩm thược được bảo quản chủ yếu là ở ngăn mát tủ lạnh inverter, vì vậy đây cũng chính là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn phát triển. Nhằm mang đến cho giải pháp an toàn cho người sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm, thương hiệu Aqua đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống đèn UV LED còn gọi là đèn tia cực tím bên trong ngăn mát tủ lạnh giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn một cách tối đa.

Hầu hết các dòng sản phẩm tủ lạnh Aqua hiện nay đều được trang bị hệ thống UV LED này. Nhờ tia cực tím có khả năng làm thay đổi cấu trúc DNA của vi khuẩn, làm chúng mất đi khả năng sinh sản và nhanh chóng bị tiêu diệt, thực phẩm bên trong tủ lạnh luôn bảo quản tươi ngon và giữ được nguyên vẹn dưỡng chất.

Công nghệ Ultra Plasma

Một trong những công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Aqua nổi bật nữa chính là công nghệ Ultra Plasma. Hệ thống này được lắp đặt ngay vị trí đường đi của luồng khí trong tủ giúp lọc và tiêu diệt các loại vi khuẩn. Hệ thống Ultra Plasma này tạo ra các ion âm và dương ở trạng thái không cân bằng, các tế bào của sinh vật nếu hút vào sẽ bị phá vỡ cấu trúc và ngăn chặn không cho chúng phát triển và gây mùi. Công nghệ kháng khuẩn tiên tiến này giúp thực phẩm trong tủ luôn giữ được trạng thái tươi ngon, tròn vị, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Ngăn chứa AQUA Triple Fresh – 3 tiện ích tiện lợi

Cấp đông mềm: Chức năng này sẽ giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ -3 độ C. Nhờ vậy các loại thịt cá không cần rã đông mà vẫn cắt, tách rời dễ dàng. Bạn sẽ nấu nướng nhanh chóng và thức ăn vẫn giữ nguyên được hương vị cũng như chất dinh dưỡng.

Trữ lạnh: Đây là ngăn chuyên dụng dành cho loại thực phẩm chế biến trong ngày. Khi sử dụng ngăn “trữ lạnh” với nhiệt độ -1 độ C, các thực phẩm mua từ sáng sớm sẽ được bảo quản đến chiều muộn.

Làm lạnh nhanh: Để làm lạnh nhanh các loại nước uống giải khát và sữa, bạn gạt thanh ở vị trí Max. Trong 90 phút, thức uống sẽ đạt độ lạnh ngon nhất là 3 độ C. Ngược lại, khi điều chỉnh thanh gạt về vị trí MIN, mức nhiệt 5 độ C vô cùng thích hợp để bạn bảo quản trái cây tươi hoặc rã đông thực phẩm đông lạnh từ trên ngăn đông.