Cây lau nhà Lock&Lock ETM472 giúp bạn dễ dàng lau dọn và làm sạch cả những mặt sàn rộng một cách tiện lợi

Cây lau nhà dạng xịt nước Lock&Lock ETM472 với ứng dụng công nghệ hơi nước hiện đại giúp bạn dễ dàng lau chùi những vết bẩn cứng đầu, cộng với thiết kế tay cầm có cần gạt để điểu khiển việc phun nước, giúp dễ thao tác, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.

Thân cây lau nhà được làm từ thép không gỉ chắc chắn, siêu bền, có thể tháo rời dễ dàng, các khớp nối cho phép bạn điều chỉnh góc chổi một cách đơn giản tạo sự thuận lợi tối đa khi sử dụng và tiết kiệm diện tích cất giữ cho ngôi nhà của bạn.
Chuôi cầm của cây lau nhà Lock&Lock ETM472 được thiết kế cần gạt cho bạn thuận tiện thao tác khi cần phun nước, chỉ cần bóp nhẹ là nước sẽ được phun ra với tốc độ cực mạnh dưới dạng sương với góc phun rộng, giúp bạn dễ dàng lau dọn và làm sạch cả những mặt sàn rộng một cách tiện lợi mà không làm xước bề mặt sàn, không để lại các lông sợi trên sàn.

Cây lau nhà xịt nước ETM472 của chúng tôi sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao và đầu lau mềm giúp loại bỏ hiệu quả những vi khuẩn, chất độc hại bám trên sàn, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.


Đặc biệt, cây lau nhà dạng xịt nước Lock&Lock dùng ổn định ở cả những nơi mặt sàn nhạy cảm, mang đến hiệu quả làm sạch một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, lượng nước phun ra trong 1 lần khá nhiều và phun một cách mạnh mẽ trên diện tích rộng, giúp cho việc lau dọn thêm dễ dàng và tiện lợi hơn.