Cùng tìm hiểu công nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung

Công nghệ Digital Inverter có những ưu điểm rất tuyệt vời như hoạt động êm ái tiết kiệm điện, khả năng làm lạnh sâu đặc biệt là hoạt động bền bỉ với thời gian bảo hành lên đến 10 năm.
Kiểm soát nhiệt độ tối ưu
Đối với tủ lạnh thông thường, máy nén hoạt động theo phương thức bật/tắt. Khi tủ đủ độ lạnh, máy nén sẽ tắt và khi nhiệt độ bên trong tủ tăng lên, máy nén sẽ hoạt động trở lại. Tuy nhiên, cách hoạt động bật/tắt máy nén này khiến tủ tiêu hao nhiều điện năng.
Khác với loại máy nén thông thường, máy nén Digital Inverter của Samsung có thể tự động điều chỉnh 7 cấp độ làm lạnh khác nhau tùy thuộc vào điều kiện bên trong tủ. Điều này giúp cho nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn được duy trì ở mức ổn định, tạo được môi trường bảo quản tốt nhất cho thực phẩm.


Tiết kiệm năng lượng
Vì không phải thường xuyên tắt mở, máy nén Digital Inverter hoạt động hiệu quả và ít tiêu thụ năng lượng hơn hẳn so với máy nén thông thường giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng.
Giảm tiếng ồn
Máy nén Samsung Digital Inverter vận hành vô cùng êm ái. Cho dù là ban ngày hay ban đêm, tủ lạnh vẫn không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của những thành viên trong gia đình bạn.
Hoạt động bền bỉ
Máy nén Digital Inverter chỉ giảm tốc độ quay về mức thấp nhất khi tủ lạnh đã đạt nhiệt độ. Không tắt hẳn động cơ để duy trì momen quay, giúp tiết kiệm điện năng khi không phải khởi động lại động cơ từ đầu. Chính vì vấn đề chạy suốt 24/7 và 365 ngày trong 1 năm như vậy mà máy nén Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung được thiết kế đặc biệt để chịu được tần suất hoạt động cao, hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Nhà sản xuất còn khẳng định chất lượng và sự bền bỉ của máy nén Digital Inverter bằng việc bảo hành lên đến 10 năm.