Cùng tìm hiểu công nghệ Twin Inverter và ngăn Magic room trên tủ lạnh Aqua AQR-IG338EB(GB)

Công nghệ Twin Inverter và ngăn Magic room trên tủ lạnh Aqua AQR-IG338EB(GB) là một công nghệ hiện đại có khả năng góp phần tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn khi sử dụng tủ lạnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các công nghệ tiên tiến này.

Công nghệ Twin Inverter trên tủ lạnh Aqua là một công nghệ có khả năng sử dụng đồng thời máy nén Inverter kết hợp với quạt Inverter trong quá trình vận hành. Nhờ vậy tủ lạnh có thể hoạt động được êm ái, bền bỉ, mang đến nhiệt độ làm lạnh ổn định nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Với 2 bộ phận là máy nén Inverter và quạt Inverter, công nghệ Twin Inverter có cơ chế hoạt động như sau:
– Quạt Inverter: Giúp thổi luồng khí lạnh chuẩn xác và khoa học hơn.
– Máy nén Inverter: Có thể tự động điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp với nhu cầu và khối lượng thực phẩm trữ trong tủ lạnh.

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh của máy nén, công nghệ Twin Inverter đem lại cho người dùng những lợi ích tuyệt vời như:​


– Tiết kiệm điện năng: Giảm thiểu chi phí điện khi sử dụng tủ lạnh, giúp bạn không phải đau đầu về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

– Làm lạnh nhanh và không bị đông đá: Nhanh chóng làm lạnh thực phẩm và ngăn chặn tình trạng đóng tuyết ở cả ngăn đông lẫn ngăn mát, cho thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn hương vị trong suốt thời gian bảo quản.

– Vận hành êm ái, bền bỉ: Không chỉ tiết kiệm điện, cơ chế tự điều chỉnh tốc độ và vòng quay của máy nén còn góp phần giúp tủ lạnh vận hành được êm ái, không gây tiếng động khó chịu.

Tủ lạnh Aqua AQR-IG338EB(GB) là một trong những model tủ lạnh ngăn đá dưới 2019 được áp dụng công nghệ Twin Inverter và những công nghệ tiên tiên hiện đại giúp gia đình bạn tích kiệm điện năng và giữ cho thực phẩm được tươi ngon hơn. Không chỉ để lại sự ấn tượng với công nghệ Twin Inverter, tủ lạnh Aqua AQR-IG338EB(GB) với ngăn Magic room chuyển đổi linh hoạt nhiệt độ từ -18 đến 5 độ mang đến cho gia đình bạn nhiều sự lựa chọn tiện ích. Ngăn Magic room giúp bạn mở rộng thêm diện tích không gian lưu trữ các loại thực phẩm đông lạnh khi bạn chọn chế độ nhiệt độ từ -18 độ đến -14 độ C . Để giữ nguyên hương vị cũng như chất lượng của sản phẩm tươi sống bạn có thể chọn nhiệt -7 độ đến -1 độ C, giúp cho người sử dụng không tốn thời gian để chờ thực phẩm rã đông sau khi lấy ra từ ngăn Magic room mà có thể đi chế biến ngay tức thì. Ngoài ra, Khi bạn chỉnh nhiệt độ ngăn Magic Room từ 0 độ đến 5 độ C, nó sẽ có chức năng bảo quản thực phẩm như trong ngăn mát tủ lạnh. Và tất nhiên, thực phẩm đựng trong ngăn này sẽ không bị lẫn mùi với các thực phẩm khác.

Tủ lạnh Aqua AQR-IG338EB(GB) với công nghệ công nghệ Twin Inverter, ngăn Magic room linh hoạt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cho gia đình bạn có được những bữa ăn ngon lành, đầy đủ chất dinh dưỡng và có một cuộc sống hiện đại , tiện nghi.