Đánh Giá Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

Đánh Giá Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

Tủ lạnh Electrolux được khách hàng đánh giá rất cao vì hãng tủ lạnh này chất lượng, hiệu suất làm lạnh, khả năng bảo quản thực phẩm rất tốt không những thế còn có thiết kế hiện đại và sang trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tủ lạnh Electrolux ETB2102MG 210 lít với các tính năng vượt trội về công nghệ để nâng cao hiệu suất làm lạnh. Thiết kế các ngăn kệ linh hoạt để việc bảo quản thực phẩm được linh hoạt và chủ động cho người dùng.

Tính Năng Nổi Bật Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

  • Tủ lạnh hiện đại không đóng tuyết
  • Dung tích sử dụng tốt 210 lít phù hợp cho gia đình 2 đến 3 người
  • Công nghệ làm lạnh FreshPlus
  • Ngăn rau củ Market Fresh
  • Lưu trữ linh hoạt FlexSpace & FlexStor
  • Khay kính chịu lực bền tốt và dễ vệ sinh
  • Có chuông báo cửa thông minh

Đánh Giá Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

Tủ lạnh 2 cửa sang trọng

Tủ lạnh Electrolux ETB2102MG 210 lít có thiết kế khá đẹp mắt và sang trọng với mặt ngoài đơn giản chỉ với một màu, logo của Electrolux nằm ở giữa phía trên của cánh cửa ngăn đông tạo điểm nhấn thu hút cho tủ lạnh. Sắc bạc hiện đại phù hợp cho nhiều không gian nội thất, chất liệu bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm theo thời gian sử dụng lâu dài của người dùng. Dung tích 210 lít cho phép bạn chứa được lượng thực phẩm tươi cho cả nhà dùng trong 1 đến 2 ngày.

Đánh Giá Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

Tủ lạnh 2 cửa có ngăn đá nằm trên

FreshPlus làm lạnh hiệu quả

Tủ lạnh Electrolux áp dụng công nghệ làm lạnh FreshPLus giúp duy trì nhiệt độ lạnh luôn ổn định ở khắp các vị trí bên trong giúp thực phẩm được làm lạnh đều và tốt hơn. Kéo dài thời hạn sử dụng và giữ độ tươi ngon, màu sắc như mới mua và đầy dưỡng chất bên trong.

Đánh Giá Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

Giữ độ lạnh tốt giúp thực phẩm, rau quả luôn tươi ngon

Fresh Taste kháng và khử mùi tốt

Tủ lạnh Electrolux ETB2102MG 210 lít được trang bị hệ thống khử mùi Fresh Taste giúp đánh bay và hấp thụ các mùi hôi từ thịt, hải sản, cá tươi sống hay mùi từ rau củ, trái cây. Công nghệ này còn có khả năng tiêu diệt đến 99,8% các vi khuẩn giúp thực phẩm luôn tươi mới, kéo dài thời gian bảo quản và giữ được dưỡng chất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đánh Giá Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

Loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc có hại

Market Fresh giữ tươi ngon rau quả

Tủ lạnh Electrolux ETB2102MG 210 lít hiểu được nhu cầu của người dùng khi bảo quản rau củ, trái cây. Vì thế đã trang bị cho dòng sản phẩm này ngăn rau quả Market Fresh với hệ thống điều chỉnh độ phù hợp giúp các loại rau xanh, củ, trái cây khác nhau. Giữ được độ tươi mới, màu sắc xanh như vừa mới mua và thời gian sử dụng được nhiều ngày rất tiện lợi.

Đánh Giá Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

Ngăn rau quả giữ ẩm rất tốt Market Fresh

Lưu trữ rất linh hoạt

Kệ của ngăn đông cho phép người dùng có thể gấp lại để bảo quản các hộp thực phẩm có kích thước lớn hơn nhờ vào công nghệ FlexSapce. Bênh cạnh đó, bạn hoàn toàn thoải mái bảo quản thực phẩm theo cách riêng của mình với các ngăn kệ linh hoạt của ngăn mát FlexStor. Chất liệu khay bằng kính siêu bền và dễ dàng vệ sinh khi dính bẩn.

Đánh Giá Tủ Lạnh Electrolux ETB2102MG 210 Lít

Thoải mái bảo quản các loại thực phẩm có kích thước khác nhau

Nguồn: Nguyenkim