Đánh Giá Tủ Lạnh Panasonic NR-BA178VSVN Công Nghệ Inverter

Tủ lạnh là sản phẩm vô cùng tiện lợi và không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt. Nhờ có tủ lạnh, bạn vẫn có thực phẩm tươi ngon mà không cần phải đi chợ nhiều. Bên dưới chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm tủ lạnh mới, tủ lạnh Panasonic NR-BA178VSVN dòng tủ lạnh công nghệ Inverter tiết kiệm điện của thương hiệu Panasonic. Tủ lạnh dung tích 152 lít có thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng, ngăn rau quả giữ ẩm tốt cùng với công nghệ làm lạnh tiên tiến giúp bảo quản thực phẩm tươi mát trong thời gian dài, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.

Tính Năng Nổi Bật Tủ Lạnh Panasonic NR-BA178VSVN Công Nghệ Inverter

  • Thiết kế sang trọng
  • Công nghệ Inverter cùng cảm biến Econavi
  • Công nghệ làm lạnh Panorama
  • Bộ lọc tinh thể bạc kháng khuẩn, khử mùi tốt
  • Khay kính chịu lực tốt, ngăn rau quả giữ ẩm

Đánh Giá Tủ Lạnh Panasonic NR-BA178VSVN Công Nghệ Inverter

Thiết kế sang trọng, dung tích 152 lít

Tủ lạnh Panasonic NR-BA178VSVN thuộc dòng sản phẩm mới ra của thương hiệu Panasonic, có thiết kế hiện đại, sang trọng. Tổng dung tích 152 lít với ngăn đá 53 lít, ngăn mát 99 lít, tủ lạnh phù hợp với gia đình có 2-3 thành viên dùng. Tông màu xám sẽ làm nổi bật cả không gian bếp của gia đình bạn.

Đánh Giá Tủ Lạnh Panasonic NR-BA178VSVN Công Nghệ Inverter

Tủ lạnh Panasonic NR-BA178VSVN sang trọng dung tích 152 lít (Ảnh minh họa)

Tiết kiệm điện vượt trội

Không chỉ áp dụng công nghệ Inverter giúp máy nén của tủ lạnh hoạt động bền tốt hơn. Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic còn có cảm biến Econavi giúp điều chỉnh nhiệt độ luôn ổn định, thực phẩm tươi ngon hơn. Hai công nghệ này kết hợp không chỉ làm lạnh tối ưu mà đặc biệt giảm hao phí điện năng vượt trội, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Đánh Giá Tủ Lạnh Panasonic NR-BA178VSVN Công Nghệ Inverter

Giảm hao phí điện năng cho gia đình bạn (Ảnh minh họa)

Bộ lọc kháng khuẩn tinh thể bạc

Tủ lạnh Panasonic NR-BA178VSVN 152 lít còn được trang bị bộ lọc tinh thể bạc với khả năng vô hiệu hóa vi khuẩn. Giúp tủ lạnh được sạch sẽ và không có mùi hôi, nâng cao hiệu suất bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon, giữ nguyên chất trong thời gian lâu hơn.

Đánh Giá Tủ Lạnh Panasonic NR-BA178VSVN Công Nghệ Inverter

Kháng khuẩn và khử mùi tốt (Ảnh minh họa)

Công nghệ làm lạnh Panorama

Panorama là công nghệ làm lạnh độc quyền đến từ hãng Panasonic mang đến luồng không khí lạnh đa chiều, lan tỏa khắp các khay kệ nhanh chóng. Thực phẩm được làm lạnh đồng đều, giữ được độ tươi ngon, màu sắc đẹp và kéo dài thời gian sử dụng.

Đánh Giá Tủ Lạnh Panasonic NR-BA178VSVN Công Nghệ Inverter

Làm lạnh nhanh chóng và đồng đều hơn (Ảnh minh họa)

Ngăn rau quả giữ ẩm tốt

Ngăn rau quả trên tủ lạnh Panasonic NR-BA178VSVN 152 lít có khả năng giữ độ ẩm tốt, rau củ của bạn sẽ luôn được tươi mới và không sợ nhanh héo như khi đặt trong các tủ lạnh thông thường khác.

Đánh Giá Tủ Lạnh Panasonic NR-BA178VSVN Công Nghệ Inverter

Ngăn rau quả có khả năng giữ ẩm tốt (Ảnh minh họa)

Nguồn tham khảo: Nguyễn Kim