Dell ra mắt màn hình 24 Touch USB-C Hub P2424HT mới mang đến trải nghiệm đơn giản và tương tác cao

Sản phẩm mới của Dell mang đến nhiều tùy chọn kết nối ưu việt, trải nghiệm vuốt chạm tự nhiên và tính tiện dụng.
Màn hình Dell 24 Touch USB-C Hub P2424HT dùng tấm nền IPS mang lại góc nhìn rộng, bên cạnh độ bao phủ 99% sRGB và hỗ trợ lên tới 10 điểm chạm. Với màn hình này, người dùng có thể thực hiện các thao tác chú thích, thu phóng, vuốt, kéo và nhấn với 10 ngón tay cùng một lúc. Tính năng ComfortView Plus giúp giảm thiểu ánh sáng xanh gây hại đến mắt vẫn có thể không làm ảnh hưởng tới độ trung thực của màu sắc.

Màn hình Dell 24 Touch USB-C Hub có thiết kế công thái học, với chân đế linh hoạt để có thể điều chỉnh góc nhìn cho phù hợp hơn. Sản phẩm có kết nối USB-C cung cấp nguồn điện lên đến 90W; cổng RJ45 cho kết nối internet ổn định. Dell 24 Touch USB-C Hub bố trí hai cổng USB ở cạnh bên để có thể kết nối các phụ kiện. Sản phẩm cũng tích hợp cổng HDMI và DisplayPort.

Được thiết kế để mang lại sự thân thiện với môi trường, màn hình Dell 24 Touch USB-C Hub Monitor (P2424HT) sử dụng 85% thành phần từ nhựa PCR (chất thải sau tiêu dùng), đồng thời đạt được chứng nhận ENERGY STAR, TCO Certified Edge và EPEAT Gold.