Diệt sạch vi khuẩn gây mùi với công nghệ Ag Clean của tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, giá cả hợp lý, nhiều tính năng độc đáo. Hơn nữa, Panasonic đã không ngừng nâng cấp và phát triển những tính năng mới trên thiết bị, trong đó phải kể đến là công nghệ kháng khuẩn Ag Clean.


Công nghệ Ag Clean được hiểu là công nghệ giúp kháng khuẩn và khử mùi bên trong tủ lạnh bằng các ion bạc Ag+. Theo các nhà khoa học, 99.9% các loại vi khuẩn và nấm mốc gây mùi từ thực phẩm sẽ được ion bạc tiêu diệt, kiềm hãm sự phát sinh, vô hiệu hóa quá trình hô hấp của các tế bào vi khuẩn. Từ đây, không gian tủ lạnh nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, trong lành, thực phẩm tươi lâu và không còn bất kì mùi hôi gây khó chịu. Ngoài ra, tinh thể bạc Ag+ còn giúp món ăn của bạn luôn trọn vẹn và không bị mất chất dinh dưỡng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.


Cùng quan sát kết quả khi sử dụng bộ lọc công nghệ Ag Clean so với bộ lọc thông thường trong 48 giờ, ta có thể nhận ra khả năng hoạt động của vi khuẩn đã giảm gần như bằng 0, thực phẩm trông tươi ngon và không hề bị biến chất. Những tủ lạnh Panasonic có công nghệ này chắc chắn sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ở mức tối ưu.