Máy ép chậm SUNHOUSE SHD5502 ép kiệt bã mọi loại hoa quả, giữ trọn vitamin và hương vị tự nhiên

Máy ép chậm SUNHOUSE SHD5502 có thiết kế sang trọng, hiện đại cùng với công nghệ ép chậm tối ưu, giúp ép kiệt bã mọi loại rau củ quả mà không làm biến đổi hương vị hay màu sắc tự nhiên của rau củ như các loại máy ép ly tâm thông thường, cho thành phẩm nước ép sánh mịn, thơm ngon và bổ dưỡng.

Máy ép chậm SUNHOUSE MAMA SHD5502 có cốc chứa đi kèm với dung tích lên tới 1000 ml, có sức chứa lớn, phù hợp cho mọi gia đình. Cốc sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, máy ép và cốc chứa đều không chứa các tạp chất, không sinh ra các chất độc hại, an toàn cho người dùng trong thời gian dài sử dụng.

Thân máy được thiết kế cứng cáp, chống trầy xước với hai màu đỏ đen sang trọng và trang nhã, giúp cho máy luôn mới và bền đẹp, tạo nên điểm nhấn thu hút trong căn bếp của mọi gia đình. Trục ép mạnh mẽ, động cơ từ lõi đồng, có độ bền và tuổi thọ cao, có khả năng hoạt động cực khỏe mà vẫn êm ái và không gây ra những tiếng ồn khó chịu trong quá trình ép nước.
Khác với các loại máy ép ly tâm truyền thống, máy ép chậm SUNHOUSE SHD5502 được thiết kế với công nghệ ép chậm hiện đại, tốc độ ép chậm giúp tách tối đa nước từ hoa quả mà không sinh nhiệt trong quá trình ép. Nước ép sẽ giữ trọn được hương vị tươi ngon và không làm biến đổi các chất dinh dưỡng và vitamin có trong hoa quả.

Với động cơ hoạt động mạnh mẽ, SUNHOUSE SHD5502 có thể ép mọi loại rau củ, kể cả những rau củ có nhiều xơ mà những máy ép chậm thông thường khó có thể ép được. Cả gia đình có thể thưởng thức nước ép rau củ với nhiều dưỡng chất thơm ngon và bổ dưỡng.
SUNHOUSE SHD5502 được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, máy sẽ lập tức ngắt điện và dừng hoạt động trong trường hợp khi nhiệt độ của máy quá cao, giữ an toàn cho người sử dụng.