Máy lọc không khí LG Aero Furniture AS20GPWU0.ABAE mang đến cho bạn một không gian sống sang trọng và hiện đại

Máy lọc không khí LG Aero Furniture AS20GPWU0.ABAE là thiết bị giúp tối ưu không gian sống của bạn với thiết kế bàn thời trang đồng thời mang đến luồng không khí trong lành, hoàn hảo cho không gian nhỏ. Với đường kính mặt bàn 41cm, người dùng hoàn toàn có thể đặt các vật dụng như đèn bàn, nến thơm, điện thoại,… mang lại tính tiện lợi cao trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được trang bị màng lọc HEPA 360° giúp loại bỏ bụi siêu mịn nhỏ tới 0.01 micron và làm sạch không khí trước khi được thổi ra môi trường. Hệ thống lọc 3 bước tân tiến của LG PuriCare Aero Furniture gồm:
• Màng lọc sơ cấp: Lọc các phân tử bụi lớn
• Màng lọc HEPA: Lọc 99.999% các phân tử bụi PM 0.01 (0.01 micromet)
• Màng lọc khử mùi: Loại bỏ mùi hôi, khói và các hóa chất trong không khí
Bên cạnh đó, Công nghệ UVnano™ trên máy lọc không khí LG PuriCare Aero Furniture giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn trên cánh quạt giúp không khí trong nhà luôn trong lành, dễ chịu.

Máy lọc không khí LG Aero Furniture AS20GPWU0.ABAE đem đến bầu không khí khác biệt với ánh sáng đầy màu sắc với 8 màu sắc được điều khiển dễ dàng thông qua thao tác nhấn nút trên thiết bị hoặc bằng ứng dụng Thin Q.

Máy lọc không khí LG PuriCare Aero Furniture hỗ trợ sạc không dây cho điện thoại thông minh (Giới hạn ở các mẫu tương thích).

Máy lọc không khí LG Aero Furniture AS20GPWU0.ABAE có độ ồn 21dB, đây là mức âm thanh thấp tương tự như tiếng lá xào xạc, giúp làm sạch không khí một cách êm ái, hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi hay làm việc của bạn.
Với những tính năng nổi bật trên, máy lọc không khí LG Aero Furniture AS20GPWU0.ABAE chính là giải pháp tối ưu mang lại không gian trong lành và hiện đại cho gia đình bạn.