Những ưu điểm vượt trội của tủ lạnh Toshiba Inverter

Tủ lạnh Toshiba vốn là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng từ lâu. Các dòng tủ lạnh của Toshiba rất được ưu chuộng bởi giá thành hợp lý cùng nhiều công nghệ hiện đại, đặc biệt là dòng tủ lạnh Toshiba inverter với khả năng tiết kiệm điện vượt bậc. Điều này là cực kỳ quan trọng đối với mỗi gia đình, bởi lẽ mùa hè nhu cầu sử dụng các đồ điện trong gia đình tăng cao khiến hóa đơn tiền điện phải chi trả mỗi tháng trong những tháng hè, mặc dù tiền lương, thu nhập mỗi tháng thì không đổi. Từ đó bạn sẽ phải cắt giảm chi tiêu các khoản khác hoặc tính toán sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên với tủ lạnh Toshiba Inverter, nhờ sử dụng công nghệ Inverter nên điện năng sử dụng được tiết kiệm lên tới 40, 50% (tùy model trong dòng Inverter). Nhờ đó, sẽ giảm đáng kể tiền điện mỗi tháng của gia đình bạn, giúp cho bạn có thể tiết kiệm một khoản dư không nhỏ để dành cho các việc khác. Hơn nữa, công nghệ Inverter này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ khi bạn sử dụng, đóng mở tủ lạnh. Điều này giúp tủ hoạt động ổn định, không phải tiêu thụ thêm điện năng để làm lạnh lại khi bạn mở cửa tủ ra. Nhiệt độ bên trong của tủ lạnh và điện năng tiêu thụ sẽ được thay đổi theo các mục đích sử dụng khác nhau.

Không chỉ cải tiến về việc tiết kiệm điện, Toshiba còn mang đến giải pháp làm lạnh mới cho dòng sản phẩm này. Với chế độ làm lạnh nhanh, luồng khí lạnh thổi trực tiếp sẽ giúp rau quả tươi lâu. Trong tủ lạnh, nếu độ ẩm không đủ sẽ dẫn đến tình trạng rau quả bị khô héo. Vì thế, chế độ tăng cường độ ẩm với luồng khí lạnh vòng cung thổi quanh ngăn rau quả giúp duy trì độ ẩm lên đến 90%. Nhờ vậy, rau quả luôn tươi ngon.

Chế độ làm đông nhanh trên bảng điều khiển giúp đông lạnh thực phẩm nhanh chóng. Quạt sẽ được duy trì tốc độ tối đa trong 150 phút với mức nhiệt độ -24 độ C.

Với các tủ lạnh gia đình trước đây, hệ thống giúp diệt khuẩn, khử mùi thường không có, không được trang bị. Tuy nhiên nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc tủ lạnh Toshiba được nhiều người dùng ưa sử dụng này hệ thống Led Hybrid và hệ thống diệt khuẩn mạnh mẽ bằng đèn tia cực tím UV Fresh Guard nhờ đó thực phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn, tươi mới trong thời gian dài.