Panasonic tích hợp công nghệ diệt khuẩn mới vào tủ lạnh

Panasonic Việt Nam ra mắt giải pháp diệt khuẩn mới với công nghệ BlueAg hàng đầu Nhật Bản được ứng dụng trên những dòng sản phẩm tủ lạnh mới nhất của Panasonic.

Giải pháp diệt khuẩn mới được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về sự thoải mái, khỏe mạnh và an toàn cũng như các điều kiện thực tiễn của khu vực.

Trong sản phẩm tủ lạnh, công nghệ diệt khuẩn BlueAg mới sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED kích hoạt bề mặt bạc trên lưới lọc Ag tạo ra các gốc tự do Hydroxyl OH. Các gốc OH sẽ bám dính và hấp thụ Hydro của vi khuẩn sau đó tạo thành nước rồi tiêu diệt vi khuẩn tại lưới lọc. Nhờ vậy, luồng khí sạch trong lành được luân chuyển đều khắp, giúp lưu trữ thực phẩm luôn tươi ngon, vẹn nguyên dưỡng chất và hương vị.

BlueAg được tích hợp trên dòng tủ lạnh ngăn đá dưới BV0 với thiết kế mặt kính cao cấp và dòng tủ lạnh French Door CY0 của Panasonic.

Bên cạnh đó, tính năng lấy nước ngoài tiện dụng trên tủ lạnh Panasonic được cải tiến về thiết kế và vật liệu để tăng cường hiệu quả kháng khuẩn. Ngoài ra, các dòng tủ lạnh mới ra mắt tiếp tục trang bị nhiều công nghệ bảo quản thực phẩm hàng đầu của Panasonic như cấp đông mềm, ngăn rau củ với dung tích lớn…

Công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh lưu trữ thực phẩm ở nhiệt độ đông mềm chuẩn -3oC. Ở mức nhiệt độ này, một lớp băng mỏng 2mm sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm, nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn. Chính điều này sẽ giúp kép dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon, và giữ trọn vẹn dinh dưỡng lên đến 7 ngày.

Với công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh của Panasonic, thực phẩm sau khi lấy ra khỏi ngăn đông có thể nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm được thời gian nấu nướng, đồ ăn còn nguyên mùi vị tươi ngon, quan trọng là chất dinh dưỡng được giữ ở mức cao nhất so với ban đầu. Ngoài ra, ngăn đông mềm còn hiệu quả trong việc ngăn chặn lây lan mùi nhờ thiết kế đóng khít và tách biệt.