Quạt tháp không cánh và lọc không khí Tiross TS9176 sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Mỗi khi nhắc đến các sản phẩm quạt mát thì chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm quạt không cánh. Đây là loại quạt điện được thiết kế theo dạng khí động học, nhằm tạo ra luồng gió chuyển động êm mà hầu như không gây ra bất kì âm thanh ồn ào so với dòng quạt điện thông thường. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Tiross đó là Quạt tháp không cánh và lọc không khí Tiross TS9176 đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Quạt tháp không cánh Tiross TS9176 là chiếc quạt tháp đa năng được tích hợp khả năng lọc không khí hiện đại vừa làm mát vừa mang đến không khí trong lành cho gia đình bạn, với thiết kế không cánh, quạt sở hữu kiểu dáng hiện đại, độc đáo.
Quạt hiện có 3 chế độ gió và 12 tốc độ gió cho người dùng lựa chọn gồm gió thường/gió ngủ/gió tự nhiên, khả năng quay theo góc 30 độ – 60 độ – 120 độ mang gió mát được lan tỏa khắp không gian. Quạt tháp không cánh và lọc không khí này còn có khả năng như một chiếc máy lọc không khí hiện đại, được trang bị bộ lọc 3 lớp nổi bật với màng lọc HEPA H13 có khả năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus,… có trong không khí hiệu suất cao, bộ lọc thiết kế 360 độ tăng khả năng lọc sạch, mang đến không gian trong lành cùng làn gió mát tự nhiên.

Quạt tháp Tiross TS9176 trong quá trình hoạt động, quạt không tạo tiêng ồn lớn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, thiết kế cửa tản gió giúp giảm tiếng ồn xuống mức thấp nhất, bảng điều khiển của quạt dạng cảm ứng kết hợp màn hình LED giúp bạn có thể thao tác chính xác, nhanh chóng, các tính năng được chú thích rõ ràng.
Quạt tháp không cánh này có chức năng tạo ion âm hiện đại, ngoài ra quạt cũng trang bị chức năng ghi nhớ thông minh thói quen của người dùng để không tốn thời gian cài đặt, tính năng hẹn giờ lên đến 12 giờ cho bạn chủ động trong việc điều chỉnh thời gian hoạt động.