Samsung Galaxy Fit E SM-R375: Vòng tay trọn vẹn tính năng với mức giá dưới 700.000đ

Samsung Galaxy Fit E SM-R375 là thiết bị vòng đeo tay thông minh được nhiều người yêu thích. Với mức giá dưới 700.000đ, Galaxy Fit mang lại nhiều hữu ích và ấn tượng cho người dùng.

Được chế tạo từ các vật liệu siêu nhẹ và bền bỉ, Galaxy Fit ⓔ tạo nên một thiết kế tinh tế, mỏng nhẹ giúp bạn đeo thoải mái suốt ngày dài năng động. Tự tin chinh phục các cột mốc mới mọi lúc, mọi nơi. Thiết kế tinh tế và được chế tạo từ các vật liệu siêu nhẹ và bền bỉ, Galaxy Fit giúp bạn tăng tốc quá trình luyện tập một cách dễ dàng, sẵn sàng chinh phục mọi đỉnh cao mới.

Chỉ 15g, thiết kế nhỏ gọn của Galaxy Fit e mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng khi đeo. Bên cạnh đó, dây đeo silicone cũng mang lại cảm giác dễ chịu cho cổ tay.

Tuy màn hình của Galaxy Fit e không thể hiển thị được nhiều màu sắc như đàn anh của mình, Galaxy Fit, nhưng công nghệ OLED giúp nội hiển thị rõ ở mọi điều kiện không gian. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thông báo từ điện thoại dễ dàng trên vòng tay thông minh Samsung, nhưng lại không thể trả lời nhanh được.

Với rất nhiều cảm biến hỗ trợ theo dõi sức khỏe được tích hợp (như cảm biến nhịp tim), Galaxy Fit e có thể hỗ trợ bạn theo dõi nhiều hoạt động tập luyện như chạy bộ, gym, leo núi, v.v. Nhờ thế bạn có thể sở hữu dáng người đẹp và sức khỏe cường tráng nhờ tập luyện kiên trì cùng Galaxy Fit e. Không chỉ riêng tập luyện thể thao mà còn rất nhiều hoạt động khác giúp nâng cao sức khỏe được Galaxy Fit e theo dõi. Ví dụ như Galaxy Fit e có thể theo dõi giấc ngủ, giúp bạn tìm ra vấn đề trong giấc ngủ của mình và có giải pháp để ngủ ngon hơn.

Không những vậy, người dùng sẽ tự tin chinh phục mọi hành trình luyện tập tại bất kì đâu. Với công nghệ kháng nước 5ATM và độ bền đạt tiêu chuẩn quân đội, Galaxy Fit ⓔ bất chấp trời mưa hay khói bụi khắc nghiệt, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Kết nối điện thoại với đồng hồ Galaxy Fit ⓔ và nhanh chóng nhận được thông báo mỗi khi có người liên lạc với bạn. Bạn sẽ đễ dàng cập nhật các cuộc gọi đến hay những sự kiện tạo mới trên lịch tại mọi lúc mọi nơi và luôn nắm bắt tin tức kịp thời, yên tâm bắt đầu những hành trình mới.

Samsung Galaxy Fit e khi được sạc đầy có thể hoạt động liên tục lên đến 168 tiếng. Bên cạnh đó, thời gian sạc của thiết bị đeo Samsung này khá nhanh, giúp bạn gần như có thể liên tục theo dõi sức khoẻ của mình. Thiết bị có thể hoạt động 24/7 mà không cần một lần sạc nào. Khi pin yếu, bạn chỉ cần đặt chiếc vòng tay thông minh này lên đế sạc, và không lâu sau, pin lại đầy nhanh chóng.