Samsung ra mắt tủ lạnh Side by Side RS5000 công nghệ SpaceMax

Ngày 10/05/2019, Samsung Vina ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh Side by Side RS5000 sở hữu công nghệ SpaceMax mới nhất giúp tăng không gian lưu trữ. Dòng tủ lạnh Side by Side thế hệ mới nhất sở hữu thiết kế sang trọng đẳng cấp Châu Âu hoàn hảo cho căn bếp cao cấp hiện đại và hội đủ các công năng bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn, đáp ứng nhu cầu sống năng động của thế hệ người dùng thời nay, đặc biệt là nhóm người dùng cao cấp.

RS5000 series có thể tăng thêm dung tích chứa 100 lít. Trong đó, dòng RS5000 hai cửa có thể mở rộng không gian lưu trữ đến 647 lít, dòng ba cửa có sức chứa tối đa 602 lít. Ngoài ra, các mẫu tủ lạnh này còn được trang bị tấm kim loại Metal Cooling có khả năng bảo toàn nhiệt độ bên trong, tủ lạnh sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để làm lạnh lại sau khi đóng, mở cửa tủ.

Bên cạnh đó, RS5000 có ngăn lấy nước và đá bên ngoài, người dùng có thể sử dụng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tủ lạnh samsung còn được trang bị công nghệ làm lạnh vòm All-Around Cooling với nhiều cảm biến, bố trí trên các tầng kệ giúp kiểm soát nhiệt độ và tỏa hơi lạnh khắp bên trong. Chức năng Power Cool và Power Freeze giúp làm lạnh nhanh hay làm đông thực phẩm siêu tốc chỉ với một nút bấm.

Chức năng Power Cool / PowerFreeze tự điều chỉnh tủ về nhiệt độ thấp nhất, kết hợp cùng luồng khí lạnh mạnh mẽ liên tục thổi vào thực phẩm; nhanh chóng làm lạnh hay làm đông thực phẩm và đồ uống.

Tủ lạnh Samsung RS5000 sử dụng bộ nén khí biến tần kỹ thuật số tiết kiệm điện Digital Inverter Compressor. Samsung tuyên bố, động cơ này đã được kiểm chứng và có khả năng tiết kiệm năng lượng tới 50%.