Sony ra mắt loa party cỡ lớn Sony SRS-XV900

Loa di động cỡ lớn Sony SRS-XV900 cung cấp âm thanh đa hướng thông qua công nghệ X-Balanced Speaker Unit (màng loa X-Balanced) cho phản hồi âm lực hơn và giảm độ méo hài. Bên cạnh đó với cổng thoát hơi Jet Bass Booster giúp SRS-XV900 tạo dải trầm sâu. Có đến 6 tweeter được lắp trải đều các mặt của loa, giúp phát âm mọi hướng và phủ đầy không gian bữa tiệc. Thêm vào đó, mẫu loa này cũng tích hợp dải đèn LED giúp tăng sự vui vẻ và màu sắc cho không gian buổi tiệc thú vị hơn.

Sony SRS-XV900 trang bị Bluetooth và cổng vào USB quen thuộc. Điểm sáng giá của Sony SRS-XV900 là tính năng Party Connect cho phép bạn kết nối tối đa 100 loa với nhau, tạo nên bữa tiệc âm thanh đặc sắc, thích hợp cho cả bối cảnh sự kiện qui mô lớn. Không có HDMI ARC nhưng bạn vẫn có thể ghép loa với các mẫu TV thông minh qua dây optical.

Thời lượng pin cũng là một ưu điểm nổi bật của SRS-XV900, theo đó Sony tuyên bố sản phẩm có thể sử dụng liên tục 25 giờ. Một số tính năng khác cũng hấp dẫn không kém là bạn có thể cắm micro vào và sử dụng như loa karaoke di động hoặc kết nối với guitar, chơi như một mini band.