Tác dụng của ngăn rau quả Fresh Safe trên tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic rất được nhiều chị em nội trợ tin dùng bới thiết kế đẹp, sang trọng cùng nhiều công nghệ hiện đại tiện lợi. Công nghệ Fresh Safe mà Panasonic đã trang bị lên các sản phẩm của mình giúp bảo quản thực phẩm trong tủ hiệu quả, rau quả tươi ngon tròn vị.

Ngăn rau quả Fresh Safe có khả năng cung cấp độ ẩm để rau củ và trái cây được bảo quản tốt nhất, luôn tươi ngon, mọng nước như lúc mới mua về. Hơn nữa, ngăn còn được thiết kế rộng rãi, cùng với lớp đệm cao su dưới nắp ngăn giúp ngăn được kín hoàn toàn khi đóng lại. Nhờ đó, độ ẩm trong ngăn được lưu giữ đến 90% để bạn có thể thoải mái lưu trữ rau thực phẩm trong nhiều ngày liền mà không lo khô héo. Dưới đây là những tác dụng cụ thể của ngăn rau quả Fresh Safe trên tủ lạnh Panasonic.

1. Dung tích lớn của Fresh Safe giúp cho người dùng thoải mái dự trữ rau quả

Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe được Panasonic cải tiến với dung tích lớn hơn, giúp bạn có thể thoải mái dự trữ rau quả, trái cây cho gia đình trong nhiều ngày. Với ngăn Fresh Safe, rau củ và trái cây lúc nào cũng sẽ tươi ngon mọng nước, luôn sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình.

2. Ngăn rau quả Fresh Safe bảo vệ Vitamin và hạm lượng dinh dưỡng

Ngăn rau quả của tủ lạnh sử dụng đèn LED nhấp nháy màu xanh lá cây và màu xanh da trời giúp kích hoạt khả năng bảo vệ tự nhiên của rau quả, tăng hàm lượng vitamin thực tế. Do ngăn có đèn nên quá trình quang hợp tự nhiên của rau và trái cây vẫn được tiếp tục diễn ra khi lưu trữ. Nhờ đó, rau quả không chỉ được bảo quản tươi lâu hơn mà còn tăng cường hàm lượng dinh dưỡng đáng kể.

Không chỉ giữ thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn, ngăn này còn giúp bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà bạn.

3. Độ ẩm cao giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn

Ngăn rau quả Fresh Safe với độ ẩm cao và nhiệt độ không đổi giúp rau củ và trái cây được bảo quản tốt nhất, luôn tươi ngon, mọng nước như lúc mới mua về. Hơn nữa, ngăn còn được thiết kế kín, rộng rãi và độ ẩm được lưu giữ khoảng 90% để bạn có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm trong nhiều ngày liền mà không lo khô héo hay mất đi chất dinh dưỡng. Đây là một thiết kế rất tiện lợi và kinh tế dành cho những gia đình thường trữ thực phẩm nhiều trong tủ lạnh.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn có được những thông tin hữu ích về ngăn rau quả Fresh Safe trên tủ lạnh Panasonic để cân nhắc chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.