Tủ lạnh InstaView Door-in-Door của LG có gì nổi bật

Tủ lạnh InstaView Door-in-Door là mẫu tủ cao cấp của LG, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến đứng đầu thị trường, nhằm đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Đúng như tên gọi “cửa trong cửa”, sản phẩm của LG gây sự chú ý với kiểu thiết kế lạ lẫm. Ở chế độ thông thường, một phần cửa của tủ lạnh là một tấm gương tuyệt đẹp. Tuy nhiên, chỉ cần gõ nhẹ 2 lần vào cửa kính, hệ thống đèn bên trong sẽ tự sáng. Khi đó, tủ lạnh LG cho phép người dùng nhìn xuyên thấu để dễ dàng kiểm tra những đồ ăn, thức uống bên trong. Với thiết kế này, người dùng không cần mở tủ mà vẫn xác định nhanh vị trí đồ cần lấy, giúp giảm thiểu khí lạnh thất thoát ra bên ngoài và tiết kiệm điện.

Ngay bên cạnh phần cánh phụ là nơi lấy nước lạnh và đá lạnh trực tiếp, giúp hạn chế mở tủ gây mất nhiệt. Thay vì tích hợp vào một ngăn như tủ thông thường, LG đưa khay làm đá gắn vào cánh bên trái, tối ưu diện tích cho ngăn đông lạnh.

Đáng chú ý khi các chế độ làm lạnh, nhiệt độ làm lạnh có thể điều chỉnh từ xa qua ứng dụng SmartThinQ™ trên smartphone ngay cả khi bạn không ở nhà. Đồng thời, ứng dụng này có thể thông báo chẩn đoán các lỗi mà tủ lạnh gặp phải hoặc cần bảo dưỡng các chi tiết cần thiết.

Đặc biệt, tủ lạnh InstaView Door-in-Door LG còn trang bị thêm bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn. Ở dưới lớp kháng khuẩn này có một quạt nhỏ giúp lưu thông luồng khí hiệu quả, tránh bị ám mùi, trả lại bầu không khí trong lành cho tủ lạnh.

Ngăn chứa rau được LG bố trí thêm nút chỉnh chế độ lưu trữ rau hoặc hoa quả. Tủ lạnh sẽ điều chỉnh độ ẩm phù hợp để lưu trữ từng loại thực phẩm như rau củ cần ít độ ẩm hơn để tránh bị ủng, thối khi để thời gian lâu. Thêm vào đó, tủ lạnh còn có ngăn cân bằng độ ẩm với nắp hộp thiết ké lười mắt cáo đổi mới để duy trì độ ẩm tối ưu cho trái cây, rau củ.

Tủ lạnh Instaview Door-in-Door là một trong những model hiếm hoi có thêm giá đựng rượu chuyên dụng, lưu trữ đến 4 chai rượu ở nhiệt độ tối ưu. Ngoài ra, tủ lạnh có một ngăn chứa chuyên biệt, mang lại không gian tối ưu cho các thực phẩm nhỏ như thịt nguội và pho mát ở nhiệt độ thích hợp.

Tuy có dung tích lớn nhưng mẫu tủ lạnh InstaView Door-in-Door vẫn mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng với máy nén Inverter tuyến tính. Máy nén Inverter TUYẾN TÍNH của LG đã mang lại một cuộc cách mạng cho công nghệ cốt lõi của tủ lạnh, với khả năng tiết kiêm năng lượng lên đến 32%, chứng nhận độ bền đến 20 năm và điều khiển nhiệt độ tối ưu để giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn .Khi mới vận hành, máy nén chạy hết công suất nhưng không gây ra tiếng động đáng kể.