Tủ lạnh Mini Electrolux EUM0900SA 90 Lít sự lựa chọn lý tưởng cho sinh viên

Với khí hậu nóng bức tại Việt Nam, mua một chiếc tủ lạnh là điều cần thiết, không chỉ giúp bạn bảo quản tốt thức ăn mà còn giúp tạo đá, nước lạnh. Tuy nhiên không phải nhà nào cũng có phòng bếp rộng, hay đủ tài chính để mua tủ lạnh lớn. Khi đó, tủ lạnh mini lại trở thành lựa chọn phù hợp nhất. Nhất là đối với những người ở một mình, sinh viên hay cặp vợ chồng trẻ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu tủ lạnh Electrolux EUM0900SA,một trong những model hot nhất hiện nay.


Tủ Lạnh Electrolux EUM0900SA 90 Lít có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp để đặt ở mọi vị trí không gian. Lượng điện năng tiêu thụ trên tủ lạnh Electrolux chỉ khoảng 0.55 kW/ngày sẽ đảm bảo tiết kiệm điện tối ưu cho người dùng. Với tủ lạnh này, hóa đơn tiền điện hằng tháng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng khi sử dụng.

Electrolux EUM0900SA được trang bị hệ thống làm lạnh trực tiếp tiết kiệm điện vì thế vào những ngày hè nóng bức, nhiệt độ tăng cao, người dùng sẽ không phải lo lắng về khả năng làm lạnh thực phẩm bởi rau củ quả giữ trọn vitamin, tươi ngon dinh dưỡng, trái cây hay đồ uống nữa.


Với nút vặn tùy chỉnh nhiệt độ, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mức nhiệt phù hợp tùy theo từng loại cũng như lượng thực phẩm cần lưu trữ. Nhờ đó, tối ưu hiệu quả làm lạnh để thực phẩm được bảo quản trong thời gian lâu hơn.


Tủ lạnh Electrolux được trang bị hệ thống khay kính chịu lực bền bỉ nên bạn có thể thoải mái để đặt thực phẩm mà không lo kính vỡ. Bên cạnh đó, khay kính còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, làm lạnh nhanh, tích kiệm điện, tủ lạnh Electrolux EUM0900SA đang là sự lựa chọn số một của các bạn sinh viên.