Tủ lạnh side-by-side 2019 của Samsung rộng rãi hơn với các tính năng cao cấp

Nhằm tăng không gian lưu trữ bên trong mà không thay đổi kích thước tổng thể bên ngoài, Samsung đã phát triển mới công nghệ Space Max dành cho model tủ lạnh Side By Side 2019 của hãng.
Dòng tủ lạnh cao cấp Side By Side thường biết đến là tủ lạnh sở hữu dung tích lớn, tối thiểu cũng trên 600 lít với nhiều ngăn chứa riêng biệt dành cho từng loại thực phẩm. Song dường như dung tích lớn vẫn chưa đủ với nhu cầu sử dụng người dùng, nên Samsung đã “nới rộng” diện tích lữu trữ bên trong bằng cách ứng dụng công nghệ Space Max tiết kiệm không gian.
Công nghệ mớ rộng tối đa không gian Space Max Technology mới với những đường ống và vách ngăn bên trong (inner wall duct) mỏng hơn giúp tăng thêm không gian lưu trữ mà không làm thay đổi kích thước bên ngoài của tủ lạnh có thể tăng thêm dung tích chứa tới 100 lít.


Ngoài ra, ở một số dòng Model cao cấp còn được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như khu vực linh hoạt Flex Zone. Đây là một ngăn tủ riêng cho phép người dùng chọn các nhiệt độ thích hợp với loại thực phẩm mà mình lưu trữ. Chẳng hạn, bạn có thể chọn 0 độ C cho thịt và cá, 1 độ C cho thức uống, 3 độ C cho rau quả hay 1-7 độ C cho đông lạnh.
Những model tủ lạnh side-by-side Samsung này sử dụng công nghệ làm lạnh vòm, khí lạnh từ hệ thống sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn giúp giải quyết được vấn đề khí lạnh phân bố không đều, giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm luôn ổn định. Không khí lạnh lan tỏa đều khắp tủ, giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian lâu hơn. Thêm vào đó, công nghệ này còn có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu khi được kết hợp với bộ lọc than hoạt tính. Tủ lạnh nhà bạn sẽ luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho thực phẩm.